fashion

MONOCHROMATIC FASHION

นานแค่ไหนที่จะอยู่ในเทรนด์ตามแฟชั่นเกาหลี?

บางครั้งเมื่อเรานึกถึงสไตล์มินิมอล เราเชื่อว่ามันเกี่ยวกับเสื้อผ้าสีกลางเท่านั้น อย่างไรก็ตาม ไม่มีอะไรผิดไปกว่านี้อีกแล้ว เทรนด์เปลี่ยนแปลงอยู่เสมอ นั่นคือเหตุผลที่ว่าทำไมสไตล์มินิมอลในปัจจุบันจึงสามารถมีสีสันได้ ดังนั้นแฟชั่นขาวดำ คุณสามารถระบุเทรนด์นี้ได้ด้วยสไตล์ที่เรียบง่ายและมินิมอล แต่ด้วยเสื้อผ้าที่มีสีสันสดใสและโดดเด่น วันนี้ในเทรนด์แฟชั่นของเกาหลี เราจะอุทิศบล็อกให้กับแฟชั่นสีเดียว – นานแค่ไหนที่แฟชั่นเกาหลีจะตกเทรนด์? แม้ว่ากระแสความนิยมจะเพิ่มขึ้นอย่างเห็นได้ชัดในช่วงทศวรรษ 1960 และ 1990 แต่ก็เป็นกระแสที่คลั่งไคล้ในหลายฤดูกาล และในปี 2022 เทรนด์นี้จะยังคงเป็นเทรนด์ต่อไป แม้จะดูไม่โดดเด่นมากนักเมื่อเทียบกับเทรนด์อื่นๆ . คุณพร้อมไหม? มาเริ่มกันเลย!

ขาวดำยังคงอยู่ในแฟชั่นหรือไม่?

ใช่แล้ว. ถ้าจะพูดถึงแฟชั่นสีเดียว นานแค่ไหนที่จะอยู่ในเทรนด์ตามแฟชั่นเกาหลี? และเพื่อตอบคำถามนั้น จำเป็นต้องคิดใหม่ว่าแฟชั่นเกาหลีมีลักษณะอย่างไร K-Fashion ผสมผสานหลายสไตล์อย่างลงตัว เป็นแฟชั่นที่มีการต่ออายุอย่างต่อเนื่อง ใช่ มันเป็นอย่างนั้น แม้ว่าสีที่เป็นกลางจะโดดเด่นมากในเทรนด์โปรดก็ตาม ตัวอย่างเช่น ใน K-Fashion เราจะเห็นสไตล์มากมายใน สี ที่เป็นกลาง แต่สีโมโนโครมก็มีช่องว่างที่สำคัญเช่นกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในฤดูร้อน เช่น ฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อน ซึ่งสีสดใสมีบทบาทพื้นฐาน

อย่างที่เราทราบกันดีอยู่แล้ว เทรนด์โทนสีเดียวประกอบด้วยการใช้เสื้อผ้าทั้งหมดที่มีสีเดียวกันหรืออยู่ในโทนสีเดียวกัน โปรดจำไว้ว่าสไตล์นี้มีความเกี่ยวข้องกับความเรียบง่ายและความเรียบง่าย ทั้งในเสื้อผ้าของผู้หญิงและผู้ชาย คุณสามารถใช้สีเดียวเพื่อให้ได้สไตล์ มินิมอ ล ใน เกาหลี หลายคนในเกาหลีชอบสไตล์นั้น ดังนั้นอย่ากังวลหากคุณต้องการใส่ชุดที่มีสีสดใสเหมือนกัน นั่นก็เป็นทางเลือกที่ดีเช่นกัน

UFA Slot

ชุดสีเดียวอินเทรนด์หรือไม่?

ใช่ ชุดขาวดำกำลังอินเทรนด์ แฟชั่นขาวดำเป็นหนึ่งในการผสมผสานที่ประสบความสำเร็จและง่ายที่สุด หากต้องการ คุณสามารถสวมใส่ได้ในทุกสภาพอากาศและทุกโอกาส ขึ้นอยู่กับสไตล์และสีที่คุณเลือก อย่างไรก็ตาม วิธีที่นิยมใช้กันทั่วไปและน่าเชื่อถือที่สุดคือรูปลักษณ์ที่เป็นสีดำทั้งหมด แต่นั่นก็ขึ้นอยู่กับสไตล์และสิ่งที่คุณชอบด้วย การใช้โทนสีเดียวในสีเดียวช่วยให้ใช้งานได้หลากหลายเพื่อให้ผู้คนสามารถสวมชุดเหล่านี้และสวมใส่ตามเอกลักษณ์ที่แต่ละคนมีในตู้เสื้อผ้า ด้วยเหตุนี้สไตล์นี้จึงเป็นแบบ unisex และเราทราบดีในฐานะผู้ชื่นชอบแฟชั่นเกาหลี เสื้อผ้า unisex เป็นที่นิยมอย่างมากใน K-Fashion

จะสร้างชุดขาวดำได้อย่างไร?

การสร้างชุดสีเดียวไม่ใช่เรื่องยาก ด้วยเหตุผลดังกล่าว การเข้าร่วมเทรนด์นี้จึงเป็นเรื่องง่าย หากสไตล์ของคุณเป็นธรรมชาติ คลาสสิก หรือสง่างาม การสวมใส่สไตล์นั้นในสีที่เป็นกลาง เช่น น้ำเงิน เบจ ดำ เทา หรือเบอร์กันดี ก็เป็นตัวเลือกที่ดี หากคุณชอบสไตล์โรแมนติกหรือน่ารัก สีชมพูก็เข้ากันได้ดีกับสไตล์โมโนโครม ในทางกลับกัน หากคุณมีความคิดสร้างสรรค์และกล้าได้กล้าเสีย คุณสามารถเลือกสีที่โดดเด่นกว่า เช่น สีแดง สีเหลือง และสีเขียวในชุดวันหยุดสุดสัปดาห์

อย่างไรก็ตาม อีกวิธีในการแสดงเทรนด์คือการเล่นกับพื้นผิวและวัสดุหรือผสมเฉดสีที่มีสีเดียวกัน ตัวอย่างจะเป็นเสื้อเบลเซอร์สีดำกับเสื้อไหมพรมและกางเกงกำมะหยี่ เป็นการดีกว่าที่จะได้ลุคโมโนโครมที่สมบูรณ์แบบ โดยสวมรองเท้าหรือเครื่องประดับในโทนสีที่แตกต่างจากชุดอื่นๆเพื่อสร้างคอนทราสต์และความสนุกสนาน หรือเล่นกับเสื้อผ้าจำนวนมากหรือการออกแบบที่ไม่สมมาตร หากเป้าหมายของคุณคือเริ่มแต่งตัวตามเทรนด์นี้ คุณสามารถสวมใส่ลุคแบบโมโนโครมในโทนม่วง น้ำเงิน และเอิร์ธโทน พวกเขามีแนวโน้มในปีนี้

4 ชุดเกาหลีสีเดียว

แฟชั่นเอกรงค์ – นานแค่ไหนที่จะอยู่ในเทรนด์ตามแฟชั่นเกาหลี? โชคดีที่อีกไม่นานเราจะเห็นเทรนด์แฟชั่นนี้ และเพื่อเป็นการพิสูจน์ เราขอนำเสนอชุดสีเดียวสี่ชุดที่ได้รับแรงบันดาลใจจากแฟชั่นเกาหลี ด้วยวิธีนี้คุณจะสามารถใส่เทรนด์นี้กับ K-Fashion บางสไตล์ได้

1. ชมพูทั้งหมด

สีชมพูเป็นหนึ่งในสีโปรดในสไตล์น่ารักตามแฟชั่นเกาหลี หากคุณต้องการให้ได้ลุคแบบเอกรงค์ที่เหมาะกับสไตล์นี้ ตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมคือการสร้างชุดสีชมพูทั้งหมด เพื่อให้บรรลุสิ่งนี้ คุณสามารถสวมเสื้อฮู้ดสีชมพูที่มีลวดลายเรียบง่าย เช่น หัวใจหรือดอกไม้ ที่เพิ่มความโรแมนติกให้กับลุคของคุณ รวมเสื้อฮู้ดเข้ากับเดรสหรือจัมเปอร์ในโทนสีเดียวกัน เพิ่มรองเท้าบู๊ตสีขาวและกระเป๋าสีขาว สำหรับเครื่องประดับ ให้เลือกเครื่องประดับสีเงินเรียบง่าย

2. รวมสีน้ำเงิน

ชุดค่าผสมภาษาเกาหลีแบบเอกรงค์อื่นอาจเป็นสีน้ำเงินทั้งหมด จับคู่กางเกงยีนส์สำหรับคุณแม่กับเสื้อสีน้ำเงิน รองเท้าสีน้ำเงิน และกระเป๋าสีขาวเพื่อให้ลุคลำลองแต่ดูมีระดับ แต่ถ้าคุณต้องการแบบสั้นก็เป็นตัวเลือกที่ดีเช่นกัน ด้วยวิธีนี้ คุณยังสามารถสวมรองเท้าขณะอวดถุงเท้าสีขาวได้อีกด้วย การตัดกันของรายละเอียดกับเสื้อผ้าสีน้ำเงินทั้งหมดจะทำให้ชุดของคุณสมบูรณ์แบบ คุณสามารถเพิ่มเครื่องประดับเช่นเครื่องประดับในสีทอง

3. ไลแลคทั้งหมด

ต่อด้วยสีพาสเทล ตอนนี้คุณสามารถสร้างชุดด้วยสีม่วงทั้งหมดได้ เป็นสีที่สมบูรณ์แบบและโดดเด่นในชุดสีเดียว เพื่อให้บรรลุสิ่งนี้ คุณสามารถรวมกระโปรงเทนนิสสีม่วงกับเสื้อฮู้ดโอเวอร์ไซส์ในเฉดเดียวกันได้ นอกจากนี้ คุณสามารถเพิ่มรองเท้าบูทแพลตฟอร์มในสีม่วง แต่มีพื้นรองเท้าสีดำ คุณยังสามารถทำให้ชุดโมโนโครมสมบูรณ์แบบด้วยกระเป๋าสีม่วงและอุปกรณ์เสริม ที่เป็น สีทองหรือสีเงิน

4. สีดำทั้งหมด

อย่างที่เราพูดไปก่อนหน้านี้ ลุคโมโนโครมในสีดำคือความสำเร็จด้านแฟชั่นที่ยิ่งใหญ่ ยังอยู่ใน K-Fashion ด้วยเหตุผลดังกล่าว ทางเลือกที่สมบูรณ์แบบอีกอย่างหนึ่งของชุดเกาหลีแบบโมโนโครมก็คือสีดำล้วน ด้วยรูปลักษณ์อันหรูหราของสีดำ ลุคนี้จึงเหมาะกับโอกาสที่เป็นทางการมากขึ้น จับคู่ชุดเดรสมิดี้สีดำกับเสื้อเบลเซอร์โอเวอร์ไซส์ในโทนเดียวกัน หากคุณต้องการทำให้ดูเป็นทางการมากขึ้น ให้สวมรองเท้าส้นสูงสีดำหรือสีขาว อย่างไรก็ตาม หากคุณต้องการใส่ในโอกาสที่ไม่เป็นทางการมากขึ้น ให้รวมชุดนี้กับรองเท้าบูทหุ้มข้อสีดำหรือสีขาว อย่าลืมเครื่องประดับสีเงินหรือสีทอง


อ่านบทความข่าวสารอื่น ๆ เพิ่มเติมได้ที่ minoterie-morineau.com อัพเดตทุกสัปดาห์

Releated